Camera hành trình là gì , tại sao nên sử dụng nó là câu hỏi chắc hẳn nhiều người sẽ thắc mắc. Hôm nay chúng tôi sẽ giúp bạn trả lời cho câu hỏi này nhé.

 Camera hành trình là gì?

Camera hành trình hay còn gọi với một cái tên là “Black Box Car”.

Đây là môt công cụ ghi lại thông tin hình ảnh video diễn biến quá trình bạn tham gia giao thông. Sau khi bạn lắp đặt camera hành trình sẽ có nhiệm vụ ghi lại quá trình bạn chạy xe trên đường. Đây cũng là bằng chứng cho các vụ va chạm, hay tai nạn giao thông .Hơn nữa những người thích đi du lịch bằng ô tô cũng có thể sử dụng nó để ghi lại những khoảnh khắc đẹp trên chuyến du lịch của mình. Nó sẽ ghi lại thời gian lái xe, nhắc nhở bạn tham gia giao thông an toàn, ngăn những va chạm không đáng có. Hay quan trọng nhất là bằng chứng bảo vệ quyền lợi chính đáng của bạn.

camera-hanh-trinh-acumen

Tại sao nên sử dụng camera hành trình

 Bằng chứng bảo vệ quyền lợi của bạn

Khi trên đường xảy ra những vụ va chạm, cảnh sát giao thông sẽ mất nhiều thời gian để điều tra xem ai là người sai. Lúc này bạn chỉ cần xuất dữ liệu từ chiếc camera hành trình của mình là xong. Điều này không những giúp bạn bảo vệ được quyền lợi của chính mình mà còn giúp cảnh sát giao thông xử lí nhanh chóng và chính xác. Giảm thiểu được ùn tắc giao thông.

Chưa kể vài chuyện ăn vạ dọc đường, Chí Phèo thời nay cứ chờ ô tô đi qua là “cảm tử phi ngang” nằm giữa đường, hay các pha đóng kịch va chạm để trộm đồ, hành hung sẽ không còn đất “tác oai tác quái ” nữa.

Bảo vệ xế yêu của bạn

Ô tô là một tài sản lớn, nhưng không phải lúc nào bạn cũng ở cạnh xế yêu của mình để trông nom và giữ gìn. Nhưng camera hành trình có thể làm điều đó giúp bạn. Trường hợp xế yêu của bạn bị bẻ gương, mất gạt nước, trộn đồ trong xe ghi gửi xe, bị va chạm khi đỗ xe. Camera hành trình với chức năng giám sát tự động 24/24 giờ sẽ thay bạn bảo vệ xế yêu của bạn. Bạn sẽ yên tâm hơn mỗi khi cho mượn xe, đưa xe và gara sửa chữa hay gửi xe vào những chỗ lạ.

Lợi ích xã hội

Nếu mỗi xế hộp đều được lắp đặt camera hành trình cho ô tô thì mọi tài xế khi tham gia giao thông sẽ lái xe cẩn trọng hơn, không dám phạm luật vì mọi hành vi sai trái đều có thể được ghi lại bởi camera hành trình của xe khác.Điều này làm cho tỉ lệ tai nạn giao thông được giảm đáng kể

Trải nhiệm thú vị

Đối với những người thích đi du lịch bằng ô tô. Nó sẽ giúp bạn ghi lại những hành trình đẹp mắt để bạn có thể chia sẻ với bạn bè và gia đình mình.

Nếu bạn chưa quan tâm đến Camera hành trình, hãy thử tìm hiểu, chắc chắn bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị.

Hãy cùng xem:“ 7 điểm tài xế việt cần nhớ khi mua camera hành trình”

Nên chọn mua camera hành trình nào cho ô Tô?

Hiện tại tất cả các camera hành trình tại Việt Nam đều được nhập khẩu hoặc sản xuất lắp ráp tại Đài Loan, Trung Quốc. Acumen-Thương Hiệu Mỹ tự hào là đơn vị đầu tiên có nhà máy sản xuất đặt tại Việt Nam. Acumen đã chinh phục được thị trường khó tính như Mỹ. Và là đối tác trung thành của Walmart, Metro, smartwares,Papago,…

Tuy vậy, giá cả các dòng sản phẩm camera của Acumen lại không hề đắt, chỉ có giá ở tầm trung nhưng chất lượng lại tương ứng với những dòng sản phẩm đắt tiền.

Dòng sản phẩm có phân khúc thấp nhất của Acumen là Acumen D11 với thiết kế nhỏ gọn, màn hình 3.0 inch, Chất lượng quay 1080 FHD, khóa tệp khi có va chạm, Hình ảnh lùi xe với góc quay rộng,hiển thị đồng thời hình ảnh trước và sau xe.

  • Acumen hiện tại có 4 dòng cam gương đó là D10, D10+, XR10, XR16. Những dòng này đều được thiết kế để gắn lên gương của xe ô tô . Với những tính năng chất lượng quay Full HD, ADAD nhắc nhở an toàn bằng giọng nói, góc quay rộng lên đến 170 độ. XR16 đang là sản phầm khá hot với màn hình to nhất thế giới 11.66 inch, thẻ nhớ lên đến 128G.
  • Xem sản phẩm chi tiết của Acumen tại đây

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Leave a Reply

Call Now Button