Acumen XR10 là sản phẩm camera hành trình thông minh với khả năng ghi hình sắc nét với ống kính 1080P được trang bị ở cả cam trước và cam sau.

Thiết kế: 

Khi cầm sản phẩm này trên tay, điều đầu tiên bạn có thể cảm nhận là đây là 1 sản phẩm được gia công thiết kế rất tốt và chắc chắn. Bên ngoài XR10 trông giống như 1 chiếc gương chiếu hậu thông thường. Ống kính hỗ trợ người dùng có thể điều chỉnh để vừa với kích thước của gương chiếu hậu xe của mình. Các cổng kết nối được đặt ở phần trên của thiết bị làm cho việc giấu các dây cáp có thể trở nên dễ dàng hơn. Cùng với đó, việc trang bị 1 màn hình sỡ hữu dải màu sâu, XR10 có thể dễ dàng trở thành 1 chiếc gương chiếu hậu khi bạn tắt màn hình.

Các tính năng chính:

ADAS (Cảnh báo lệch làn)

XR10 Được trang bị tính năng ADAS vượt trội với khả năng cảnh báo lệch làn.
Khi xe đi lệch làn đường hoặc chuyển làn tại những nơi không được phép chuyển làn, với chức năng cảnh báo lệch làm thiết bị sẽ tự phát hiện và phát ra cảnh báo giọng nói tiếng Việt:”Chú ý, lệch làn!”. Chức năng quan trọng này giúp người lái xe giảm được tối đa nguy cơ xảy ra tai nạn bỏi việc thiếu tập trung trong khi di chuyển.

Cảm biến va chạm

Với chức năng Cảm biến va chạm, Acumen XR10 sẽ tự động khóa những cảnh quay được khi lại khi có những va chạm tác động bất ngờ vào xe của bạn. Độ nhạy của chức năng này có thể tùy chỉnh theo các mức Thấp, Vừa, Cao để tránh những cảnh báo không cần thiết khi xe di chuyển trên đoạn đường có mật độ xe đông.

Ghi đè vòng lặp

Dù dung lượng thẻ nhớ nhiều cỡ nào thì cũng có lúc cạn kiệt, khiến camera không hoạt động. Do đó, các bác tài nên chọn loại camera hành trình có chức năng ghi đè theo vòng lặp, nghĩa là video mới sẽ đè lên đoạn clip cũ nhất đã lưu. Chức năng này rất hữu ích với những tài xế thường xuyên đi đường dài.

Chức năng đỗ xe và giám sát chuyển động

Khi đỗ xe, bạn đừng quên bật chế độ đỗ xe. Chế độ đỗ xe sẽ giúp giám sát xe của bạn. Nếu xe bị đâm, va chạm hoặc có bất cứ tác động bất thường, Acumen XR10 sẽ tự động bật và ghi hình 10 giây rồi tắt, thu thập bằng chứng quan trọng giúp ích cho bạn . Ngoài ra, ngay cả khi không phát hiện va chạm,  XR10 ghi lại mọi chuyển động xung quanh xe, ngăn chặn mọi hành động phá hoại lên chiếc xe của bạn

Linh kiện đi kèm

Linh kiện đi kèm Acumen XR10 gồm có: Cáp nguồn, sách hướng dẫn sử dụng, thẻ nhớ 16GB, miếng dính, dây cao su cố định, khăn lạu chuyên dụng

 

Leave a Reply

Call Now Button