Công ty TNHH Điện tử Sunshine Việt Nam có tiền thân là Công ty TNHH khoa học và phát triển Sunshine Thâm Quyến với kinh nghiệm 16 năm làm việc trong lĩnh vực nghiên cứu, sáng chế và sản xuất camera hành trình tại thị trường Trung Quốc. Năm 2012, thành lập thêm tập đoàn ARI Robot tại bang Canifornia, Mỹ, và tiếp tục hoạt động, phát triển trên tại thị trường Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất Camera hành trình với thương hiệu ACUMEN thuộc Công ty TNHH Điện tử Sunshine Việt Nam từ cuối năm 2018.

Công ty TNHH điện tử Sunshine Việt Nam

Chúng tôi cũng là đơn vị chuyên cung cấp các dòng Camera hành trình và nhiều sản phẩm điện tử khác cho thị trường Mỹ “rất khó tính” với những khách hàng như Wal-mart, Target, Bestbuy…cũng như là nhà cung cấp độc quyền cho nhiều thương hiệu lớn khác. Với bề dày kinh nghiệm và các khách hàng “khó tính” thân thiết đó, chúng tôi tự tin mang lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất và các chế độ hậu mãi đảm bảo nhất. Rất nhiều công nghệ của chúng tôi đã được cấp bằng sáng chế. Do đó, ngoài việc là nhà cung cấp sản phẩm cho các đơn vị khác, công ty chúng tôi còn phát triển thương hiệu ACUMEN rất thành công cũng tại thị trường này bắt đầu từ năm 2002 cho đến nay. Các sản phẩm mang thương hiệu ACUMEN đã và đang được bán rộng rãi trên các hệ thống Amazon, Wal-mart, Alibaba và đều nhận được sự tin tưởng, ủng hộ của khách hàng.

 

Logo thương hiệu Acumen

Cùng với sự phát triển ngày càng vững mạnh của thương hiệu ACUMEN tại thị trường Mỹ, sự phát triển về số lượng ô tô tại Việt Nam những năm gần đây, đồng thời là sự phát triển ngày càng mạnh mẽ của ngành công nghệ – điện tử đã thúc đẩy chúng tôi tiếp tục đưa thương hiệu ACUMEN vào thị trường Việt Nam từ tháng 1 năm 2019.

Một số sản phẩm của thương hiệu Acumen

Bằng việc coi lợi ích của khách hàng luôn song song với lợi ích của doanh nghiệp. Thước đo sự phát triển của chúng tôi chính là mức độ hài lòng của khách hàng. Chính vì vậy, ACUMEN cam kết mang lại trải nghiệm tuyệt vời nhất, tiết kiệm chi phí nhất, đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng Việt Nam cũng như trên toàn thế giới.