Giới thiệu

ACUMEN là thương hiệu Camera hành trình ra đời tại Mỹ, tiền thân là nhà máy sản xuất chuyên cung cấp sản phẩm cho các thị trường lớn như Wal-mart, Bestbuy, Target,...
Với hơn 16 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất và cung cấp Camera, với tinh thần liên tục cải tiến và khả năng nghiên cứu của đội ngũ thiết kế và sản xuất tại 3 nước Việt Nam, Trung Quốc và Mỹ đã cho ra đời các sản phẩm Camera hành trình hoàn hảo mang thương hiệu ACUMEN.
Nhìn thấy sự tăng trưởng về số lượng ô tô cũng như sự phát triển của ngành điện tử ô tô tại Việt Nam, thương hiệu ACUMEN đã bắt đầu tiến vào thị trường Việt Nam từ cuối năm 2018. ACUMEN được đăng kí thương hiệu tại cục sở hữu trí tuệ Mỹ và Việt Nam. Các sản phẩm của thương hiệu đều đang được bán tại hệ thống các cửa hàng offline và online trên toàn quốc và nhận được những phản hồi tích cực từ người tiêu dùng.
ACUMEN là thương hiệu Camera hành trình đầu tiên có nhà máy đặt tại Việt Nam (một nhà máy ở Ngọc Hồi, Hà Nội và nhà máy còn lại ở Nam Định). Thương hiệu luôn cam kết mang lại những sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng để giảm thiểu tối đa tai nạn khi tham gia giao thông và giúp người lái xe điều khiển phương tiện an toàn hơn.

Đảm bảo sự an toàn cho bạn.

Camera hành trình của chúng tôi sẽ là người bạn đồng hành giúp bạn lái xe an toàn.