Xe ô tô điện giá rẻ với thiết kế nhỏ gọn có thể che nắng che mưa là sản phẩm thích hợp cho những phụ nữ chăm sóc gia đình sống tại các khu đô thị lớn.

Ngày càng nhiều thị trường nhắm đến các mẫu xe điện khí hóa, thân thiện với môi trường, phát triển bền vững. Do đó, các hãng xe cũng dần tập trung nguồn lực để phát triển những dòng xe này.

Xe ô tô điện đang gặp vấn đề lớn nhất hiện nay là việc giá thành cao và việc sạc khi di chuyển những chặng đường xa chưa hợp lý. Tuy nhiên, nhiều mẫu xe điện nhỏ gọn giá rẻ đã được các hãng xe phát triển để phục vụ các ‘bà nội trợ’ trong sinh hoạt hàng ngày.

Đặc điểm nổi bật nhất của những mẫu xe này là giá mềm, nhỏ gọn để di chuyển trên các cung đường đô thị chật chội, đi mua sắm ở những khu chợ đông đúc hay đón con cái vào giờ tan tầm.

Dưới đây là một số gợi ý để khách hàng có thể cân nhắc thêm sự lựa chọn cho mình. Những mẫu xe này đều chưa được nhập khẩu chính hãng tại Việt Nam. Tuy nhiên, nếu có nhu cầu mua xe, khách hàng có thể cân nhắc đến phương án nhập khẩu tư nhân.

Leave a Reply

Call Now Button