Tại sao nên sử dụng camera hành trình ACUMEN?

Với kinh nghiệm hơn 16 năm trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất đồ công nghệ điện tử và 8 năm sản xuất Camera hành trình, chúng tôi tự tin mang thương hiệu Acumen đến với khách hàng Việt Nam bởi:

Trụ sợ Công ty TNHH Điện tử Sunshine Việt Nam

  1. Đảm bảo chất lượng

– Sản phẩm của công ty đã được thị trường Mỹ tin dùng và đánh giá cao trong suốt 16 năm qua

– Là thương hiệu camera hàng đầu tại Trung Quốc và được ưa chuộng tại Mỹ

– Là đơn vị chuyên cung cấp sản phẩm với số lượng lớn cho thị trường Mỹ, cụ thể là Wal-mart, Target, Bestbuy,.. và là nhà cung cấp độc quyền cho nhiều thương hiệu nổi tiếng thế giới như Papago, Geko, Uniden, Polaroid,…

Do đó, chúng tôi hoàn toàn tự tin về chất lượng sản phẩm cũng như giá thành cạnh tranh để có thể làm hài lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất.

  1. Sự tin cậy

– Với thị trường Mỹ, Brazil và các nước phát triển chúng tôi luôn là đối tác tin cậy hàng đầu.

– Khách hàng của chúng tôi là các thương hiệu chuyên camera hành trình lớn trên thế giới suốt nhiều năm qua, thời gian hợp tác với một khách hàng trung bình là trên 5 năm

– Đặc biệt để chứng minh uy tín của mình với khách hàng Việt Nam, chúng tôi đã đưa ra chính sách bảo hành vô cùng hấp dẫn: trả hàng trong vòng 7 ngày, đổi mới trong vòng 30 ngày, bảo hành 1 năm, sau khi hết hạn bảo hành công ty tiếp tục hỗ trợ sửa chữa.

Chính vì vậy bất cứ một khách hàng nào khi lựa chọn Camera hành trình Acumen đều có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng sản phẩm.

  1. Thế mạnh về thiết kế và sản xuất

– Công ty chúng tôi được thành lập năm 2002 tại Thâm Quyến, Trung Quốc với đội ngũ thiết kế và sản xuất chuyên nghiệp. Nhà máy sản xuất có các thiết bị và dây chuyền sản xuất hiện đại hàng đầu Trung Quốc.

– Năm 2007, công ty chúng tôi thành lập thêm trung tâm R&D với nhiều chuyên gia nghiên cứu, thiết kế và đội ngũ kỹ thuật viên trình độ cao.

– Ngoài ra chúng tôi còn có rất nhiều sản phẩm được cấp bằng sáng chế.

Do đó, chúng tôi đảm bảo về mặt thiết kế, chất lượng sản phẩm. Đặc biệt là xu hướng đón đầu công nghệ để có thể nhanh chóng gửi tới khách hàng sản phẩm hiện đại nhất.

  1. Giá cả cạnh tranh

– Công ty chúng tôi là đơn vị có nhà máy sản xuất camera hành trình đầu tiên tại Việt Nam, nhà máy được xây dựng tại Nam Định.

– Tất cả các khâu từ thiết kế đến sản xuất đóng gói đều do công ty thực hiện mà không phải thông qua một đơn vị nào nào khác.

Do đó chi phí sẽ giảm đến 10% bao gồm phí nhập khẩu cũng như nhiều chi phí khác. Như vậy khách sẽ mua được sản phẩm với giá ưu đãi hơn so với việc phải mua sản phẩm sản xuất tại quốc gia khác rồi chuyển về Việt Nam.

Viết bởi: Acumen Việt Nam

One thought on “Tại sao nên sử dụng camera hành trình ACUMEN?

Comments are closed.