Tiên phong bởi Mercedes, công nghệ Anti Blockier System làm cho xe của bạn hoạt động hiệu quả khi phải phanh gấp hoặc di chuyển trong điều kiện bất lợi.

ABS là một trong những phát minh tuyệt vời, giúp tự động hóa phanh theo nhịp, giúp chuyển hóa kỹ thuật chuyên sâu của những người giàu kinh nghiệm đến sang kỹ thuật đại chúng khiến mọi người đều có thể sử dụng dễ dàng.

Viết tắt của Antiblockiersystem, dịch sang tiếng Anh là hệ thống chống bó cứng phanh. Được Mercedes và Bosch giới thiệu vào năm 1978, giờ đây nó là phụ kiện tiêu chuẩn trên mọi ô tô. ABS không chỉ cứu mạng người mà còn trong những tình huống ít nghiêm trọng.

Phanh theo nhịp là một kỹ thuật được sử dụng để tạo ra lực phanh tối đa khi muốn dừng xe ở tốc độ cao mà không xảy ra rủi ro. Đây cũng chính là nguyên lý hoạt động cơ bản của hệ thống ABS, đó là nhấp nhả liên tục.

Trong đó nguyên lý hoạt động cơ bản của hệ thống phanh ABS là cơ chế nhấp nhả liên tục. Kỹ năng này cũng thường được các tài xế có kinh nghiệm lái xe áp dụng khi di xuống dốc hoặc xe đi vào đường trơn…

Leave a Reply

Call Now Button